Bắt buộc cho phép Camera và Vị trí (GPS). Nếu đã chặn quyền, mở Cài đặt trình duyệt/điện thoại để bật lại.
Bảo mật: Bằng việc bấm nút GỬI ĐIỂM DANH, bạn đồng ý cho hệ thống ghi nhận dữ liệu hình ảnh và vị trí để chấm công.